Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Tiêu chí chọn lựa Xe tập đi bằng gỗ an toàn và phù hợp cho bé yêu – Top1Toys

Tiêu chí chọn lựa Xe tập đi bằng gỗ an toàn và phù hợp cho bé yêu – Top1Toys

*Khi mua Xe tập đi bằng gỗ phù hợp cho bé các cha mẹ cần lưu ý.

1. Chất liệu:

Xe tập đi trẻ em có chất liệu gỗ cao cấp và nhẹ, các bộ phận xe được tiện và bo tròn một cách rất cẩn thận nhằm bảo vệ an toàn cho bé khi sử dụng. Khung Xe cho bé tập đi phải được bắt ốc chắc chắn, các khúc nối phải kín khít, khả năng giữ thăng bằng cao.

2. Hình thức và thiết kế:

Xe tập đi có hình thức đẹp, dùng chất liệu gổ cao cấp và nhẹ như: thông, pơmu, … đã qua sơ chế chống mối mọt, được phủ sơn ngoài bắt mắt và an toàn cho sức khỏe của bé.

Xe cho bé tập đi được thiết kế với chức năng chỉ tiến không được không lùi, có cơ chế hãm tốc độ khi sử dụng nhằm bảo đảm an toàn cho trẻ khi sử dụng.

Giữa các bánh Xe tập đi có rãnh bọc đệm cao su vừa giúp hãm tốc độ vừa giúp xe chạy êm hơn và không bị trơn trượt. Xe tập đi phù hợp sẽ phát ra âm thanh vui tai từ các con vật được trang trí trên xe khi bé yêu di chuyển, có thể gấp gọn khi không sử dụng nhằm tiết kiệm diện tích.

Với loại Xe tập đi trẻ em này con dễ bị trượt tay khỏi tay vịn hoặc bị ngã sấp khi mới tập, nên khi bé đẩy Xe tập đi các ông bố bà mẹ cần phải chú ý và theo sát từng bước đi của bé khi tập đi bằng Xe tập đi bằng gỗ nhé.

Xe tập đi cho bé bằng gỗ được rất nhiều các cha mẹ tin dùng, không chỉ do tính tiện dụng cao của sản phẩm mà còn có thể giúp con phát triển một cách toàn diện về cả thể chất cũng như các hoạt động về tư duy nhận biết. Với giá cho một chiếc Xe tập đi cho bé bằng gỗ chỉ có hơn 200.000 đồng (200k), các bố mẹ đã có thể sắm cho bé yêu một chiếc xe tập đi phù hợp với điều kiện, nhu cầu và túi tiền của từng gia đình.

3. Lưu ý khi cho trẻ sử dụng Xe tập đi bằng gỗ:

Khi cho trẻ tập đi, các cha mẹ nên chuẩn bị cho con một đôi giày tốt và mềm mại, giúp bé cảm thấy thoải mái, tạo độ ma sát để con tự tin hơn khi tập đi ngoài trời, bãi cỏ… nhé!

Ngoài ra, các bố mẹ cũng không nên lúc nào cũng phải cho bé mang giày. Lúc tập đi cho con trong nhà, trên thảm, các ông bố bà mẹ có thể cho bé đi chân trần để bé yêu có thể cảm nhận rõ ràng hơn về mặt đất dưới chân của mình, giúp tăng sự mẫn cảm và khả năng điều chỉnh dáng đi, khả năng cân bằng.

Qua bài viết “Tiêu chí chọn lựa Xe tập đi bằng gỗ an toàn và phù hợp cho bé yêu” này! Mong là sẽ giúp các cha mẹ chọn lựa được một chiếc Xe tập đi bằng gỗ phù hợp cho bé nhé!

Top1Vietnam
TOP4 - Top1Kids.vn - Top1Kid.com - No1Kids.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart